Kinh doanh :  0902.953.386 - 0903.953.386

Chính sách Vận Chuyển Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Tự vận chuyển:

Khi có khách đặt hàng trên hệ thống, bộ phận bán hàng sẽ thực hiện việc xác nhận lại đơn hàng với khách hàng, việc xác nhận này thông qua email hoặc gọi điện trực tiếp. Khi đã xác nhận lại với khách về hàng hóa, các phí dịch vụ đi kèm nếu có.

Khách hàng đồng ý, đơn  hàng được lên đơn, đóng gói và chuyển sang bộ phận bán hàng. Bộ phận bán hàng tiếp nhận thông tin giao hàng và thực hiện việc giao hàng cho khách thông qua phương tiện xe máy, ô tô tải.

Việc tự giao chỉ áp dụng cho các đơn hàng của những khách trong khu vực TP.HCM.

Thời gian giao hàng: Đối với các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày ( đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc đầu giờ chiều). Hoặc dưới 24 tiếng (đối với các đơn hàng phát sinh sau 15h chiều).

Cước phí giao hàng: cước phí được tính 5.000đ/km. Những đơn hàng phát sinh dưới bán kính 5km sẽ được miễn phí vận chuyển.

2. Thuê bên thứ 3:

Với những đơn hàng đi các tỉnh, thì sử dụng vận chuyển bên thứ 3. Cụ thể với đơn đi về các huyện xã và thị trấn đang sử dụng đơn vị viettel, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh.

Khi đội bán hàng đã xác nhận được đơn hàng với khách, lên đơn, in đơn, bọc hàng chuyển qua đối tác vận chuyển.

Thời gian vận chuyển: tùy thuộc vào khu vực (2 đến 7 ngày sẽ nhận được hàng)

Cước phí giao hàng: Khách hàng sẽ chịu cước phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng. Giá cước được áp dụng theo mức giá của các đơn vị vận chuyển thứ 3 hiện hành.

 =========================================================================================================================

Nếu quá thời gian giao hàng đã cam kết mà quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Qúy khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0903953386 để được hỗ trợ.

Liên hệ mua hàng

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT NGÂN VIÊN
Số ĐKKD 0314082885  do Sở KHĐT Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
Địa chỉ: 908 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 
HOTLINE : 0902.953.386 - 0903.953.386
EMAIL: nganvien.co@gmail.com
 
Đã thông báo                    
Clicky