Kinh doanh :  0902.953.386 - 0903.953.386

Sự tiết kiệm năng lượng của máy hàn Inverter

Máy hàn TIG-250A Jasic

Máy hàn điện tử công nghệ mới Inverter được nói đến nhiều ưu thế so với các loại máy hàn được sử dụng biến áp truyền thống. Máy hàn công nghệ mới này được thiết kế nhỏ gọn, có thể xách tay được và dễ dàng di chuyển hơn khi thực hiện hàn ở công trường.

∴ Một số ưu việt của máy hàn Inverter

Hơn nữa, máy hàn điện tử Inverter cho chất lượng mối hàn cao, cho phép ứng dụng hàn nhiều quy trình như hàn hồ quang tay, hàn TIG, máy hàn MIG, cắt đục kim loại và hàn xung. 

Với những dòng máy cao cấp hơn, máy hàn điện Inverter tích hợp công nghệ điều khiển dạng sóng cho phép điều khiển tốt hơn biến thiên của hồ quang và tự động điều chỉnh hồ quang tạo mối hàn tốt nhất. 

Tuy nhiên, những ưu thế trên chưa là tất cả, dùng máy hàn Inverter còn tiết kiệm tiền điện đáng kể so với những máy hàn truyền thống. Để tăng hiệu quả đồng thời cắt giảm chi phí sản xuất, liên quan tới điện năng tiêu thụ của máy hàn, việc sử dụng máy hàn Inverter được coi là một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất. Trên thực tế, việc dùng máy hàn Inverter giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và tiện ích nhờ hiệu suất của dòng máy này.

 

∴ Máy hàn Inverter tiết kiệm năng lượng

Hiệu quả của biến áp lớn hơn nhiều nhờ sử dụng lõi Ferrite trong biến áp công suất của may han dien tu Inverter. Điều này giảm thiểu tổn thất dòng dẫn đến dòng không tải thấp hơn trong dây dẫn cáp.

Lõi biến áp của máy Inverter nhỏ hơn so với các biến áp thông thường. Lõi biến áp nhỏ hơn có nghĩa là ít dây quấn quanh lõi hơn – do đó tổn thất ít mà hiệu quả lớn hơn.

Một số thành phần điện tử công suất của máy Inverter được thiết kế cẩn thận giúp giảm tối đa tổn thất và kéo dài tuổi thọ hoạt động của máy.

Nhiều loại máy Inverter sử dụng dây dẫn đồng. Dùng dây dẫn đồng thì độ dẫn điện và nhiệt cao hơn nhôm, do đó làm giảm thiểu mất mát và tăng hiệu quả.

Hoạt động tại tần số cao hơn các máy hàn thông thường khác, máy Inverter đòi hỏi điện cảm đầu ra thấp hơn, do đó máy vận hành êm ái hơn. Năng lượng cần thiết cho hàn que hồ quang tay hoặc hàn dịch chuyển cầu được lưu trữ trong tụ điện cho phép cuôn cảm kháng đầu ra thấp hơn.

 

 

Liên hệ mua hàng

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT NGÂN VIÊN
Số ĐKKD 0314082885  do Sở KHĐT Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 26/10/2016
Địa chỉ: 908 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 
HOTLINE : 0902.953.386 - 0903.953.386
EMAIL: nganvien.co@gmail.com
 
Đã thông báo                    
Clicky